M
mimibili
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:CMR
a) có vô số số nguyên tố
b) có vô số số nguyên tố dạng 4k+1
c) có vô số số nguyên tố dạng 4k+3
Bài 2: Cho p, q là 2 số nguyên tố thoả mãn p\geq5,q\geq5 và p-q=2
CM: p+q chia hết 12
Bài 3: Cho p là số nguyên tố p> 5
CMR không tồn tại n thuộc N để [tex](P-1)!+1=P^n[/tex]
a) có vô số số nguyên tố
b) có vô số số nguyên tố dạng 4k+1
c) có vô số số nguyên tố dạng 4k+3
Bài 2: Cho p, q là 2 số nguyên tố thoả mãn p\geq5,q\geq5 và p-q=2
CM: p+q chia hết 12
Bài 3: Cho p là số nguyên tố p> 5
CMR không tồn tại n thuộc N để [tex](P-1)!+1=P^n[/tex]
Last edited by a moderator: