Hóa 11 Chuyên đề hóa học hữa cơ lớp 11

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
V khí giảm khi làm ngưng tụ nước = V H2O = 30 ml
khí giảm sau khi đi qua bình đựng KOH đó là CO2 = 40 ml
VCO2/V H2O= 4/3 cũng là tỉ lệ số mol
=> xem CO2 4 mol, nH2O 3 mol => nH= 6 mol
=> nC:nH = 4: 6 => C4H6
 
  • Like
Reactions: NHOR

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
tớ bt chắc chãn bài này bạn copy trên mang . và thực sự là bạn k bt lm :):):):):):)
cứ hễ cách tôi giống trên mạng là tôi chép mạng?
ở đâu ra cái so sánh quái đảng như thế vậy? có ngon thì you tự làm và đừng đăng bài lên hỏi. ok?
đừng nghĩ ai cũng đi copy trên mạng rồi đăng lên đây. ko biết gì về tôi thì đừng phán xét, ngưng khẩu nghiệp đi nhé :) thân.
 
Top Bottom