Toán CHUYÊN ĐỀ: Hệ phương trình

thuyduongc2tv

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng tám 2017
983
1,050
189
20
Hà Nội
Trường Trung học cơ sở Trưng Vương

Nguyễn Mạnh Trung

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng năm 2017
450
218
81
22
Đắk Nông
Giải hệ phương trình
1, xy - x - y = -1
x^2 + 3xy - y^2 = 3
2, xy + x - y = 7
xy(x - y) = 6
2 trước:
[tex]datxy=a,x-y=b,taco\\ \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}a+b=7 & \\ ab=6 & \end{matrix}\right.[/tex]
tới đây dung Viet, nhưng mà lớp 8 sao giải pt bậc 2 nhỉ ???
 
  • Like
Reactions: thuyduongc2tv
Top Bottom