[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho hàm số [tex]\frac{x^{2}}{x-1}[/tex] có đồ thị (C). Trên đường thẳng y=4, chọn các điểm sao cho từ mỗi điểm kẻ được đến đồ thị 2 tiếp tuyến tạo với nhau một góc [tex]45^{\circ}[/tex]. Trung bình cộng hoành độ của các điểm thỏa mãn tính chất trên là ?
Câu 2: Tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=[tex]\sqrt{4-x^{2}}+x[/tex]
Câu 3: Cho hàm số y = [tex]\frac{2x^{^{2}}+x+1}{x+1}[/tex] có đồ thị (C) và một điểm M nằm trên (C) có hoành độ xM= [tex]\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5}}{2}[/tex] Tích các khoảng cách từ M đến 2 đường tiệm cận gần nhất bằng ?
Câu 4: Tìm các giá trị của tham số m để hàm số y= [tex]x^{4}-2(m^{2}+1)x^{2}+1[/tex] có 3 điểm cực trị thỏa mãn giá trị cực tiểu đạt giá trị lớn nhất?
Câu 5: Cho một tấm nhôm hình vuông cạnh a. Người ta cắt ở bốn góc bốn hình vuông bằng nhau, rồi gập tấm nhôm lại để được cái hộp không nắp. Để thể tích của khối hộp là lớn nhất thì cạnh của hình vuông là?
Câu 6: Cho hàm số y=[tex]\left | x \right |^{3} - 7x^{2} +9\left | x \right |[/tex] có ôồ thị (C) và đường thẳng d: y=m-3. Biết d và C cắt nhau tại 4 điểm phân biệt. Tổng các giá trị nguyên của m thỏa mãn đề bài
Câu 7: Cho hàm số y=[tex]e^{cos(x)}[/tex] chọn hệ thức đúng
A. [tex]y'.sin(x) + y.cos(x) + y''=0[/tex]
B. [tex]y'.sin(x) - y''.cos(x) + y'=0[/tex]
C. [tex]y'.cos(x) + y.sin(x) + y''=0[/tex]
D. [tex]y'.cos(x) - y.sin(x) - y''=0[/tex]
Câu 8: Tìm các giá trị của tham số m để hàm số y=[tex]\frac{x^{3}}{3}-(m-1)x^{2}+mx+5[/tex] có 2 điểm cực trị
Câu 2: Tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=[tex]\sqrt{4-x^{2}}+x[/tex]
Câu 3: Cho hàm số y = [tex]\frac{2x^{^{2}}+x+1}{x+1}[/tex] có đồ thị (C) và một điểm M nằm trên (C) có hoành độ xM= [tex]\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5}}{2}[/tex] Tích các khoảng cách từ M đến 2 đường tiệm cận gần nhất bằng ?
Câu 4: Tìm các giá trị của tham số m để hàm số y= [tex]x^{4}-2(m^{2}+1)x^{2}+1[/tex] có 3 điểm cực trị thỏa mãn giá trị cực tiểu đạt giá trị lớn nhất?
Câu 5: Cho một tấm nhôm hình vuông cạnh a. Người ta cắt ở bốn góc bốn hình vuông bằng nhau, rồi gập tấm nhôm lại để được cái hộp không nắp. Để thể tích của khối hộp là lớn nhất thì cạnh của hình vuông là?
Câu 6: Cho hàm số y=[tex]\left | x \right |^{3} - 7x^{2} +9\left | x \right |[/tex] có ôồ thị (C) và đường thẳng d: y=m-3. Biết d và C cắt nhau tại 4 điểm phân biệt. Tổng các giá trị nguyên của m thỏa mãn đề bài
Câu 7: Cho hàm số y=[tex]e^{cos(x)}[/tex] chọn hệ thức đúng
A. [tex]y'.sin(x) + y.cos(x) + y''=0[/tex]
B. [tex]y'.sin(x) - y''.cos(x) + y'=0[/tex]
C. [tex]y'.cos(x) + y.sin(x) + y''=0[/tex]
D. [tex]y'.cos(x) - y.sin(x) - y''=0[/tex]
Câu 8: Tìm các giá trị của tham số m để hàm số y=[tex]\frac{x^{3}}{3}-(m-1)x^{2}+mx+5[/tex] có 2 điểm cực trị