Giúp mình với các bạn ơi :)))
Hạ xoăn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2017 183 93 74 22 Quảng Ninh THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh 19 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với các bạn ơi )) Reactions: ngoctran99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với các bạn ơi ))
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 19 Tháng một 2018 #2 Hạ xoăn said: Giúp mình với các bạn ơi )) View attachment 39260 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khí là H2, đặt mol H2 là a bảo toàn hydro => mol HCl pu là 2a bảo toàn khối lượng: mhh + mHCl = m(muối) + mH2 =>28,4 + 2a×36,5 = 49,7 + 2a => a => V Reactions: Detulynguyen and Hồng Nhật
Hạ xoăn said: Giúp mình với các bạn ơi )) View attachment 39260 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khí là H2, đặt mol H2 là a bảo toàn hydro => mol HCl pu là 2a bảo toàn khối lượng: mhh + mHCl = m(muối) + mH2 =>28,4 + 2a×36,5 = 49,7 + 2a => a => V