[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cm
[tex]1<\sqrt[n+1]{\frac{n+1}{n}}< 1+ \frac{1}{n(n+1)}[/tex]
2/
[tex]\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+...+\sqrt{x}}}}}} = z[/tex]
có y dấu căn . tìm nghiệm nguyên phương trình
[tex]1<\sqrt[n+1]{\frac{n+1}{n}}< 1+ \frac{1}{n(n+1)}[/tex]
2/
[tex]\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+...+\sqrt{x}}}}}} = z[/tex]
có y dấu căn . tìm nghiệm nguyên phương trình