Tin học Chương trình Pascal.

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bạn chữa hộ mình bài này nhé:D
Hãy chuyển phát biểu sau đây thành biểu thức trong ngôn ngữ pascal:
a. a+b=30 và 2a+4b=100
Giải:
Begin
Var
a,b: Integer ;
writeln ('a+b=30');
readln;
writeln ('2a+4b=100');
readln;
End.
b. Viết câu ' chao cac ban' ra màn hình:
Giải:
Begin
Writeln ('Chao cac ban');
Readln;
end.
Có lỗi sai chữa hộ mình nhé.
 
  • Like
Reactions: Akabane Yuii

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Mấy bạn chữa hộ mình bài này nhé:D
Hãy chuyển phát biểu sau đây thành biểu thức trong ngôn ngữ pascal:
a. a+b=30 và 2a+4b=100
Giải:
Begin
Var
a,b: Integer ;
writeln ('a+b=30');
readln;
writeln ('2a+4b=100');
readln;
End.
b. Viết câu ' chao cac ban' ra màn hình:
Giải:
Begin
Writeln ('Chao cac ban');
Readln;
end.
Có lỗi sai chữa hộ mình nhé.
Để kiểm tra đúng hay sai thì bạn gõ chương trình vào Pascal rồi chạy thử xem nó có ra đúng yêu cầu bài không là được mà
 

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Hãy chuyển phát biểu sau đây thành biểu thức trong ngôn ngữ pascal:
a. a+b=30 và 2a+4b=100
Giải:
Begin
Var
a,b: Integer ;
writeln ('a+b=30');
readln;
writeln ('2a+4b=100');
readln;
End.
=> Cái này không phải viết chương trình đâu :vv
Như vầy nàyyy :vv
a+b = 30 chuyển sang pascal a+b=30
2a+4b = 100 chuyển sang pascal 2*a+4*b=100

b. Viết câu ' chao cac ban' ra màn hình:
Giải:
Begin
Writeln ('Chao cac ban');
Readln;
end.
Có lỗi sai chữa hộ mình nhé.
=> Cái này đúng rồi nhee
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Mấy bạn chữa hộ mình bài này nhé:D
Hãy chuyển phát biểu sau đây thành biểu thức trong ngôn ngữ pascal:
a. a+b=30 và 2a+4b=100
Giải:
Begin
Var
a,b: Integer ;
writeln ('a+b=30');
readln;
writeln ('2a+4b=100');
readln;
End.
b. Viết câu ' chao cac ban' ra màn hình:
Giải:
Begin
Writeln ('Chao cac ban');
Readln;
end.
Có lỗi sai chữa hộ mình nhé.
Cái dưới đúng òi bạn.Cái trên có cái gì sai sai :p
 
Top Bottom