Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1:
Hãy chỉ ra biến cục bộ, biến toàn cục, tham số hình thức, tham số thực sự, tham số giá trị, tham số biến của đoạn chương trình sau:
PROGRAM Chuongtrinh;
Var m, n: integer;
Procedure D(a, b: integer);
Var tg: integer;
Begin
tg := a;
a := b;
b := tg;
End;
BEGIN
m := 10; n := 7;
writeln(m:6, n:6);
D(m, n);
Writeln(m:6, n:6);
END.
Bai 2:
Hãy chỉ ra biến cục bộ, biến toàn cục, tham số hình thức, tham số thực sự, tham số giá trị, tham số biến của đoạn chương trình sau:
PROGRAM Chuongtrinh;
Var a, b: integer;
Procedure P(Var x, y: integer);
Begin
Writeln(x,’ ’,y);
x := x*x; y := y*10;
Writeln(x,’ ’,y);
End.
BEGIN
a := 1; b := 10;
P(a, b);
Writeln(x,’ ’,y);
Readln
END.
Hãy chỉ ra biến cục bộ, biến toàn cục, tham số hình thức, tham số thực sự, tham số giá trị, tham số biến của đoạn chương trình sau:
PROGRAM Chuongtrinh;
Var m, n: integer;
Procedure D(a, b: integer);
Var tg: integer;
Begin
tg := a;
a := b;
b := tg;
End;
BEGIN
m := 10; n := 7;
writeln(m:6, n:6);
D(m, n);
Writeln(m:6, n:6);
END.
Bai 2:
Hãy chỉ ra biến cục bộ, biến toàn cục, tham số hình thức, tham số thực sự, tham số giá trị, tham số biến của đoạn chương trình sau:
PROGRAM Chuongtrinh;
Var a, b: integer;
Procedure P(Var x, y: integer);
Begin
Writeln(x,’ ’,y);
x := x*x; y := y*10;
Writeln(x,’ ’,y);
End.
BEGIN
a := 1; b := 10;
P(a, b);
Writeln(x,’ ’,y);
Readln
END.