[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Hãy chỉ ra biến cục bộ, biến toàn cục, tham số hình thức, tham số thực sự, tham số giá trị, tham số biến của đoạn chương trình sau:
PROGRAM Chuongtrinh;
Var a, b: integer;
Procedure P(Var x, y: integer);
Begin
Writeln(x,’ ’,y);
x := x*x; y := y*10;
Writeln(x,’ ’,y);
End.
BEGIN
a := 1; b := 10;
P(a, b);
Writeln(x,’ ’,y);
Readln
END.
PROGRAM Chuongtrinh;
Var a, b: integer;
Procedure P(Var x, y: integer);
Begin
Writeln(x,’ ’,y);
x := x*x; y := y*10;
Writeln(x,’ ’,y);
End.
BEGIN
a := 1; b := 10;
P(a, b);
Writeln(x,’ ’,y);
Readln
END.