Vật lí 10 CHƯƠNG IV: CÁC ĐỊNH LUẬT BẢO TOÀN

Thảo Candy

Học sinh
Thành viên
28 Tháng ba 2020
9
2
21
19
Thái Bình
THPT Bắc Kiến Xương

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
19
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Hai vật có khối lượng m1=200g và m2=400g đang chuyển động với các vận tốc v1=6m/s và v2=3m/s va chạm là va chạm mềm. Xác định vận tốc của 2 vật ngay sau va chạm nếu véc tơ v1 song song v2
áp dụng CT va chạm mềm
[tex]V=\frac{m1v1+m2v2}{m1+m2}[/tex]
thay số vào tìm ra v=4(m/s)
 
  • Like
Reactions: WHAT IS NAME ???
Top Bottom