Toán 8 Chương III: Tam giác đồng dạng

0918045687

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tư 2020
8
2
21
18
Lâm Đồng
THCS Quảng Hiệp

0918045687

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tư 2020
8
2
21
18
Lâm Đồng
THCS Quảng Hiệp
Đề như vậy đó bạn chứ mình không biết là đúng hay không nữa
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
18
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Cho tam giác MNC. Một đường thẳng a song song với cạnh NC cắt MN tại D, cắt MC tại E. Biết MD =4 cm, DN = 12cm, MC = 28cm. Tính EC? Mọi người giúp em với ạ! Em cần gấp lắm ạ! Em cảm ơn!
Đề sai rồi nhé
Đề như vậy đó bạn chứ mình không biết là đúng hay không nữa
nhớ kiểm tra lại đề sau khi đăng nhé
 
Top Bottom