Cho khối lượng nguyên tử Beri mBe = 9.012u. Khối lượng nguyên tử beri tính ra gam
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 9 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho khối lượng nguyên tử Beri mBe = 9.012u. Khối lượng nguyên tử beri tính ra gam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho khối lượng nguyên tử Beri mBe = 9.012u. Khối lượng nguyên tử beri tính ra gam
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 9 Tháng mười hai 2018 #2 1u = 1,6605x10^ (-24) g -> 9,012u = 1,4964x10^(-24) g Reactions: Nguyễn Hương Giang .