Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như hình(R1 nối tiếp vs R2)
Biết R1=4 ôm;R2=6 ôm;Uab=18V.
A,Tính điện trở tương đương và cường độ dòng điện qua mỗi điện trở.
B,Mắc R3=12 ôm song song với R2,hãy
a,vẽ lại sơ đồ,Tính R tương đương của đoạn AB khi đó
b,Tính cường độ dòng điện qua mạch chính
Biết R1=4 ôm;R2=6 ôm;Uab=18V.
A,Tính điện trở tương đương và cường độ dòng điện qua mỗi điện trở.
B,Mắc R3=12 ôm song song với R2,hãy
a,vẽ lại sơ đồ,Tính R tương đương của đoạn AB khi đó
b,Tính cường độ dòng điện qua mạch chính