Chương: Cacbon - Silic
Meiyuan_214 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười một 2018 3 2 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Phan Đăng Lưu 8 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Huỳnh Thanh Trúc Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng ba 2018 1,263 1,209 176 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng 8 Tháng mười một 2018 #2 BÀi 22: FexOy + yCO ==> xFe + yCO2 0,3/y...........0,3...................0,3 nCO2=nCO= 0,3 (mol) mCO2= 13,2 (g) mCO= 8,4 (g) BTKL; ==> mFexOy= 16 (g) ==> 16/56x + 16y= 0,3/y ==> x/y= 2/3 ==> CTHH: Fe2O3 Reactions: Lindlar Catalyst
BÀi 22: FexOy + yCO ==> xFe + yCO2 0,3/y...........0,3...................0,3 nCO2=nCO= 0,3 (mol) mCO2= 13,2 (g) mCO= 8,4 (g) BTKL; ==> mFexOy= 16 (g) ==> 16/56x + 16y= 0,3/y ==> x/y= 2/3 ==> CTHH: Fe2O3