Toán 9 Chương 2 hàm số bậc nhất

Mututi

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng tám 2019
41
5
6
23
Bến Tre
Thpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Rút gọn biểu thức:
a.\frac{x\sqrt{x+1}}{x-1}-\frac{x-1}{\sqrt{x+1}} với x lớn hơn hoặc bằng0 ,xkhác 1
b.\frac{(x\sqrt{y}-y\sqrt{x})}{\sqrt{xy}}.(\sqrt{x}+\sqrt{y})với x>0,y>0
2)Thực hiện phép tính:
a. \sqrt{4+2\sqrt{3}}+\sqrt{9-2\sqrt{20}} b.5\sqrt{12}+2\sqrt{75}-5\sqrt{48}
c.\sqrt{(\sqrt{3}-2)}^{2} +\sqrt{3}[/tex]
 

thaohien8c

Học sinh gương mẫu
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
306
23
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
1)Rút gọn biểu thức:
a.\frac{x\sqrt{x+1}}{x-1}-\frac{x-1}{\sqrt{x+1}} với x lớn hơn hoặc bằng0 ,xkhác 1
b.\frac{(x\sqrt{y}-y\sqrt{x})}{\sqrt{xy}}.(\sqrt{x}+\sqrt{y})với x>0,y>0
2)Thực hiện phép tính:
a. \sqrt{4+2\sqrt{3}}+\sqrt{9-2\sqrt{20}} b.5\sqrt{12}+2\sqrt{75}-5\sqrt{48}
c.\sqrt{(\sqrt{3}-2)}^{2} +\sqrt{3}[/tex]
Đề bài lỗi rồi bạn ơi :D
 
Top Bottom