Hóa 10 Chương 1

COWSTEP

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tư 2018
66
20
21
21
Quảng Nam
Lý Tự Trọng

linnhkhannh

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
38
19
71
21
theo bài ta có
a.pm + px = 74 suy ra a.pm = 74 - px
và có px = nx (1) , nm = pm =6 (2)
lại có
(px + nx ) chia cho (px + nx + a.pm + a.nm) = 0,2 (3)
từ (1) và (2) (3)
1,6 px - 0,4.a.(pm + 3 )=0
0,4.(4px - a.pm - 3a) =0
4px - a.pm - 3a =0
4px = a.pm +3a
4px =74 - px +3a
thử a vào ta đc px = 16 (S) suy ra đc pm = 29(Cu)
 
Top Bottom