Giúp e vs ạ mai e đi học rồi ạ.
Vinasoi - Thành Thị Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười hai 2018 42 12 16 Hà Nội THCS Nguyễn Trường Tộ 6 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e vs ạ mai e đi học rồi ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e vs ạ mai e đi học rồi ạ.
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 6 Tháng chín 2019 #2 Vinasoi - Thành Thị said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... FexSyOz Ta có: x:y:z = 36,84/56 : 21,05/32 : 42,11/16 = 1 : 1 : 4 -> FeSO4 Vinasoi - Thành Thị said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AxBy (g/s pA <= pB) x + y = 4 pA.x + pB.y = 20/2 = 10 -> pA < 2,5 -> A là H -> y = 1 -> x = 3 -> pB = 7 -> B là N -> NH3 Vinasoi - Thành Thị said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chụp thiếu đề rồi bạn Reactions: Vinasoi - Thành Thị
Vinasoi - Thành Thị said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... FexSyOz Ta có: x:y:z = 36,84/56 : 21,05/32 : 42,11/16 = 1 : 1 : 4 -> FeSO4 Vinasoi - Thành Thị said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AxBy (g/s pA <= pB) x + y = 4 pA.x + pB.y = 20/2 = 10 -> pA < 2,5 -> A là H -> y = 1 -> x = 3 -> pB = 7 -> B là N -> NH3 Vinasoi - Thành Thị said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chụp thiếu đề rồi bạn
Vinasoi - Thành Thị Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười hai 2018 42 12 16 Hà Nội THCS Nguyễn Trường Tộ 6 Tháng chín 2019 #3 Nguyễn Đăng Bình said: FexSyOz Ta có: x:y:z = 36,84/56 : 21,05/32 : 42,11/16 = 1 : 1 : 4 -> FeSO4 AxBy (g/s pA <= pB) x + y = 4 pA.x + pB.y = 20/2 = 10 -> pA < 2,5 -> A là H -> y = 1 -> x = 3 -> pB = 7 -> B là N -> NH3 chụp thiếu đề rồi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 2019-09-06 23.21.25.jpg 19.8 KB · Đọc: 50
Nguyễn Đăng Bình said: FexSyOz Ta có: x:y:z = 36,84/56 : 21,05/32 : 42,11/16 = 1 : 1 : 4 -> FeSO4 AxBy (g/s pA <= pB) x + y = 4 pA.x + pB.y = 20/2 = 10 -> pA < 2,5 -> A là H -> y = 1 -> x = 3 -> pB = 7 -> B là N -> NH3 chụp thiếu đề rồi bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...