A=1/2.3/4.5/6.7/8.....4095/4096 và B=2/1.4/3.6/5.8/7....4096/4097. Chứng tỏ A<1/64
Ngọc Bùi Học sinh mới Thành viên 10 Tháng bảy 2017 4 1 6 18 Quảng Ninh 27 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=1/2.3/4.5/6.7/8.....4095/4096 và B=2/1.4/3.6/5.8/7....4096/4097. Chứng tỏ A<1/64
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=1/2.3/4.5/6.7/8.....4095/4096 và B=2/1.4/3.6/5.8/7....4096/4097. Chứng tỏ A<1/64
Quân Nguyễn 209 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 356 335 86 TP Hồ Chí Minh Blank 28 Tháng bảy 2017 #2 Cho B để làm gì v bạn :v