giúp mình câu d vớiạ
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 421 Bình Định THCS Nhơn Hòa 10 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu d vớiạ Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu d vớiạ
_Error404_ Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 333 312 76 16 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 10 Tháng bảy 2022 #2 Gọi tâm (BPG)=I Ta có: GBI=(180-GIB)/2=90-GPB=90-45=45=GBC => B,I,C thẳng hàng => tâm (BPG) thuộc BC cố định Reactions: Nguyễn Chi Xuyên, Alice_www and Duy Quang Vũ 2007
Gọi tâm (BPG)=I Ta có: GBI=(180-GIB)/2=90-GPB=90-45=45=GBC => B,I,C thẳng hàng => tâm (BPG) thuộc BC cố định