Toán 9 Chứng minh

Maianh2510

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
766
6,544
506
18
Ninh Bình
THPT GVB :3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp em câu d với ạ ;-;
Cho ∆ ABC ,góc A = 90 (AB<AC) .I là trung điểm của BC.Qua I kẻ IK ⊥ BC (K nằm trên AC).Trên tia đối của tia AC lấy M sao cho MA=AK
a) CM : ABIK nội tiếp
b)góc BMC = 2 ACB
c)BC.BC = 2AC.KC
d)AI cắt BM tại N.Chứng minh : AC=BN
 

Tungtom

King of Mathematics
Thành viên
7 Tháng sáu 2019
507
1,460
146
Thanh Hóa
Trường THPT Nông Cống 2
Chứng minh tam giác NMA cân tại M và chứng minh BM=KC là được XD
 
  • Like
Reactions: Maianh2510
Top Bottom