Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác abc nhọn,kẻ ah vuông góc với bc.Trên tia đối của tia AH lấy điểm I sao cho AI=BC. trên nửa mặt phẳng bờ AB ko chứa AC vẽ AB vuông góc với BE và BE=BA
a.CM EC=BI
b. CM EC vuông góc BI
c CM Gọi O là giao điểm của AH và CE .Đường thẳng vuông góc với AC tại C cắt tia BO tại F .CM CF=AC
( CÁC BẠN LÀM HỘ MÌNH NHA) (Mình mới làm được câu a thôi)
Mình đang cần gấp ạ
a.CM EC=BI
b. CM EC vuông góc BI
c CM Gọi O là giao điểm của AH và CE .Đường thẳng vuông góc với AC tại C cắt tia BO tại F .CM CF=AC
( CÁC BẠN LÀM HỘ MÌNH NHA) (Mình mới làm được câu a thôi)
Mình đang cần gấp ạ