............................
N NikolaTesla Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng một 2019 273 102 61 Nghệ An THCS 14 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ............................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ............................
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 22 Tháng mười 2019 #2 NikolaTesla said: View attachment 134126 ............................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]4A> \frac{1}{\sqrt{2}+\sqrt{3}}+\frac{1}{\sqrt{3}+\sqrt{4}}+...+\frac{1}{\sqrt{10001}+\sqrt{10002}}=\sqrt{10002}-\sqrt{2}> \sqrt{10000}-\sqrt{16}=96[/tex] $=>$ A>96/4=24 Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
NikolaTesla said: View attachment 134126 ............................ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]4A> \frac{1}{\sqrt{2}+\sqrt{3}}+\frac{1}{\sqrt{3}+\sqrt{4}}+...+\frac{1}{\sqrt{10001}+\sqrt{10002}}=\sqrt{10002}-\sqrt{2}> \sqrt{10000}-\sqrt{16}=96[/tex] $=>$ A>96/4=24