- 18 Tháng chín 2017
- 2,110
- 2,764
- 456
- 20
- Thanh Hóa
- THPT Triệu Sơn 3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c là các số thực dương thỏa mãn ab+bc+ca=3abc
Chứng minh rằng: [tex]\frac{a^{2}}{ca^{2}+2c^{2}}+\frac{b^{2}}{ab^{2}+2a^{2}}+\frac{c^{2}}{bc^{2}+2b^{2}}\geq 1[/tex]
Giúp em với bác Am ơi @who am i?
Chứng minh rằng: [tex]\frac{a^{2}}{ca^{2}+2c^{2}}+\frac{b^{2}}{ab^{2}+2a^{2}}+\frac{c^{2}}{bc^{2}+2b^{2}}\geq 1[/tex]
Giúp em với bác Am ơi @who am i?