- 13 Tháng mười 2018
- 1,523
- 1,339
- 216
- 18
- Quảng Trị
- Trường TH&THCS Hải Ba
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ba số a,b,c khác 0 và a+b+c=0. Chứng minh rằng:
[tex]\sqrt{\frac{1}{a^2}+\frac{1}{b^2}+\frac{1}{c^2}}=\left | \frac{1}{a}+\frac{1}{b} +\frac{1}{c}\right |[/tex]
@Hoàng Vũ Nghị
[tex]\sqrt{\frac{1}{a^2}+\frac{1}{b^2}+\frac{1}{c^2}}=\left | \frac{1}{a}+\frac{1}{b} +\frac{1}{c}\right |[/tex]
@Hoàng Vũ Nghị