- 2 Tháng ba 2017
- 2,534
- 5,851
- 719
- 18
- Thanh Hóa
- THPT Lê Văn Hưu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex](a+b+c)^{2}=a^{2}+b^{2}+c^{2}[/tex] và a,b,c khác 0
C/m [tex]\frac{1}{a^{3}}+\frac{1}{b^{3}}+\frac{1}{c^{3}}=\frac{3}{abc}[/tex]
@Roshan @Tranphantho251076@gmail.com @machung25112003
C/m [tex]\frac{1}{a^{3}}+\frac{1}{b^{3}}+\frac{1}{c^{3}}=\frac{3}{abc}[/tex]
@Roshan @Tranphantho251076@gmail.com @machung25112003