Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn tâm O bán kính R. Dây AB, CD các tia BA và DC cắt nhau tại M nằm ngoài đường tròn
a, Biết AB = CD chứng minh AM = MC
b, Nếu AB > CD so sánh khoảng cách từ M đến trung điểm của AB và CD
Helppppppp mình đang cần gấp T_T
a, Biết AB = CD chứng minh AM = MC
b, Nếu AB > CD so sánh khoảng cách từ M đến trung điểm của AB và CD
Helppppppp mình đang cần gấp T_T