chứng minh từ đẳng thức (x-y)^2 (y-z)^2 (z x)^2= (x y-2z)^2 (y z-2x)^2 (z x-2y) ta suy ra x=y=z
trinh tuam Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 101 13 36 19 Cần Thơ trỷtyrtyrty 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh từ đẳng thức (x-y)^2 (y-z)^2 (z x)^2= (x y-2z)^2 (y z-2x)^2 (z x-2y) ta suy ra x=y=z Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh từ đẳng thức (x-y)^2 (y-z)^2 (z x)^2= (x y-2z)^2 (y z-2x)^2 (z x-2y) ta suy ra x=y=z
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 20 TP Hồ Chí Minh 12 Tháng tám 2018 #2 trinh tuam said: chứng minh từ đẳng thức (x-y)^2 (y-z)^2 (z x)^2= (x y-2z)^2 (y z-2x)^2 (z x-2y) ta suy ra x=y=z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có bị thiếu dấu không bạn ơi? @_@
trinh tuam said: chứng minh từ đẳng thức (x-y)^2 (y-z)^2 (z x)^2= (x y-2z)^2 (y z-2x)^2 (z x-2y) ta suy ra x=y=z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có bị thiếu dấu không bạn ơi? @_@