1/căn 2 + 1/căn 3 + ........1/căn 225 nhỏ hơn 28
Liêu Đan Dịch Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 43 17 21 20 Nam Định 13 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/căn 2 + 1/căn 3 + ........1/căn 225 nhỏ hơn 28 Reactions: thiên thần áo trắng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/căn 2 + 1/căn 3 + ........1/căn 225 nhỏ hơn 28
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 13 Tháng mười 2017 #2 Liêu Đan Dịch said: 1/căn 2 + 1/căn 3 + ........1/căn 225 nhỏ hơn 28 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng BĐT [tex]\frac{1}{\sqrt{n}}<2(\sqrt{n}-\sqrt{n-1})[/tex] ( cần c/m) ta được như trong ảnh 1 sau :v cách chứng minh ở ảnh 2 ( ảnh bé nhất) Attachments WIN_20171013_12_44_06_Pro.jpg 103.3 KB · Đọc: 35 WIN_20171013_12_46_18_Pro.jpg 46.8 KB · Đọc: 35 Reactions: Liêu Đan Dịch and Eun San
Liêu Đan Dịch said: 1/căn 2 + 1/căn 3 + ........1/căn 225 nhỏ hơn 28 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng BĐT [tex]\frac{1}{\sqrt{n}}<2(\sqrt{n}-\sqrt{n-1})[/tex] ( cần c/m) ta được như trong ảnh 1 sau :v cách chứng minh ở ảnh 2 ( ảnh bé nhất)