E
ephu_torin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: chứng minh bdt luôn đúng
A^2 + B^2 >=0
-A^2 - B^2 <=0
A + X^2 >= A
A - X^2 <= A
Bài 2: Tìm x
căn(x-1) = 2
căn(-x^2 -4 )= 0
Bài 3: Tìm ví dụ để chứng minh mệnh đề sai
a^2=b^2 => a=b
a^2=b^2 => a=-b
a^2=b^2 <=> a=b
a^2=b^2 <=> a=-b
A^2 + B^2 >=0
-A^2 - B^2 <=0
A + X^2 >= A
A - X^2 <= A
Bài 2: Tìm x
căn(x-1) = 2
căn(-x^2 -4 )= 0
Bài 3: Tìm ví dụ để chứng minh mệnh đề sai
a^2=b^2 => a=b
a^2=b^2 => a=-b
a^2=b^2 <=> a=b
a^2=b^2 <=> a=-b