T
thongoc95


Cho 3 số khác nhau a ,b ,c ( c khác 0 )
Chúng minh rằng các pt
[TEX] x^2 + ax + bc =0 (1)[/TEX]
[TEX] x^2 + bx + ac =0 (2)[/TEX]
có đúng 1 nghiệm chung thì các nghiệm kòn lại of chúng thoả mãn phương trình
[TEX] x^2 + cx + ab = 0 (3)[/TEX]
P/s : Hok sai đề !!!!
==============>>>> sử dụng TEX nha bạn
Chúng minh rằng các pt
[TEX] x^2 + ax + bc =0 (1)[/TEX]
[TEX] x^2 + bx + ac =0 (2)[/TEX]
có đúng 1 nghiệm chung thì các nghiệm kòn lại of chúng thoả mãn phương trình
[TEX] x^2 + cx + ab = 0 (3)[/TEX]
P/s : Hok sai đề !!!!
==============>>>> sử dụng TEX nha bạn
Last edited by a moderator: