Có lòng tốt giải hộ ạ tks
PhongKiDo1306 Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2019 40 5 21 18 Thanh Hóa THCS Thị Trấn Tĩnh Gia Thanh Hóa 14 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có lòng tốt giải hộ ạ tks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có lòng tốt giải hộ ạ tks
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 14 Tháng tư 2020 #2 PhongKiDo1306 said: View attachment 151884 Có lòng tốt giải hộ ạ tks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\sqrt{x^2+1}+x)(\sqrt{y^2+1}+y)=1 <=> (x^2+1-x^2)(\sqrt{y^2+1}+y)=\sqrt{x^2+1}-x <=> \sqrt{y^2+1}+y=\sqrt{x^2+1}-x[/tex] CMTT [tex]\sqrt{x^2+1}+x = \sqrt{y^2+1}-y[/tex] => 2(x+y)=0 <=> x+y=0
PhongKiDo1306 said: View attachment 151884 Có lòng tốt giải hộ ạ tks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\sqrt{x^2+1}+x)(\sqrt{y^2+1}+y)=1 <=> (x^2+1-x^2)(\sqrt{y^2+1}+y)=\sqrt{x^2+1}-x <=> \sqrt{y^2+1}+y=\sqrt{x^2+1}-x[/tex] CMTT [tex]\sqrt{x^2+1}+x = \sqrt{y^2+1}-y[/tex] => 2(x+y)=0 <=> x+y=0
Thoa Lê NV HOCMAI Cu li diễn đàn Nhân viên HOCMAI 13 Tháng ba 2020 42 44 21 35 Hà Nội Học Mãi 15 Tháng tư 2020 #3 Chào em! Em tham khảo nhé: