V[trung bình] = V[max] / pi
D doremon228 Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2012 3 1 46 2 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. V[trung bình] = V[max] / pi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. V[trung bình] = V[max] / pi
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,619 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 2 Tháng mười một 2018 #2 doremon228 said: V[trung bình] = V[max] / pi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong một chu kỳ hả a Reactions: Trang Ran Mori
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 2 Tháng mười một 2018 #3 doremon228 said: V[trung bình] = V[max] / pi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]vtb=\frac{S}{T}=\frac{4A}{\frac{2\pi }{\omega }}=\frac{2A\omega }{\pi }=\frac{2vmax}{\pi }[/tex] Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
doremon228 said: V[trung bình] = V[max] / pi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]vtb=\frac{S}{T}=\frac{4A}{\frac{2\pi }{\omega }}=\frac{2A\omega }{\pi }=\frac{2vmax}{\pi }[/tex]
D doremon228 Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2012 3 1 46 5 Tháng mười một 2018 #4 trà nguyễn hữu nghĩa said: trong một chu kỳ hả a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ukm đúng r trong dao động tắt dần vs dao động cưỡng bức đó Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
trà nguyễn hữu nghĩa said: trong một chu kỳ hả a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ukm đúng r trong dao động tắt dần vs dao động cưỡng bức đó
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,619 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 5 Tháng mười một 2018 #5 Trai Họ Nguyễn said: [tex]vtb=\frac{S}{T}=\frac{4A}{\frac{2\pi }{\omega }}=\frac{2A\omega }{\pi }=\frac{2vmax}{\pi }[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong dao động tắt dần với cưỡng bức thì cái này còn đúng không m
Trai Họ Nguyễn said: [tex]vtb=\frac{S}{T}=\frac{4A}{\frac{2\pi }{\omega }}=\frac{2A\omega }{\pi }=\frac{2vmax}{\pi }[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong dao động tắt dần với cưỡng bức thì cái này còn đúng không m
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 5 Tháng mười một 2018 #6 trà nguyễn hữu nghĩa said: trong dao động tắt dần với cưỡng bức thì cái này còn đúng không m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tắt dần thì cái w ko đổi nhưng biên độ thay đổi nên t nghĩ là ko dùng đc vmax chỉ là so vs vtcb tạm thời còn cưỡng bức t cx ko biết Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
trà nguyễn hữu nghĩa said: trong dao động tắt dần với cưỡng bức thì cái này còn đúng không m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tắt dần thì cái w ko đổi nhưng biên độ thay đổi nên t nghĩ là ko dùng đc vmax chỉ là so vs vtcb tạm thời còn cưỡng bức t cx ko biết
D doremon228 Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2012 3 1 46 6 Tháng mười một 2018 #7 Trai Họ Nguyễn said: tắt dần thì cái w ko đổi nhưng biên độ thay đổi nên t nghĩ là ko dùng đc vmax chỉ là so vs vtcb tạm thời còn cưỡng bức t cx ko biết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tks p
Trai Họ Nguyễn said: tắt dần thì cái w ko đổi nhưng biên độ thay đổi nên t nghĩ là ko dùng đc vmax chỉ là so vs vtcb tạm thời còn cưỡng bức t cx ko biết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tks p