giải hộ mình với: Pn=1+1P1+2P2+3P3+4P4+...............................................+(n-1)P(n-1)
N ngongnho 27 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình với: Pn=1+1P1+2P2+3P3+4P4+...............................................+(n-1)P(n-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình với: Pn=1+1P1+2P2+3P3+4P4+...............................................+(n-1)P(n-1)
E el_14 15 Tháng mười 2013 #2 Ta có : 1+1P1+2P2+3P3+4P4+............................. ..................+(n-1)P(n-1) = 1 + 2! -1 + 3! - 2! + ... + n! - (n-1)! = n! = Pn
Ta có : 1+1P1+2P2+3P3+4P4+............................. ..................+(n-1)P(n-1) = 1 + 2! -1 + 3! - 2! + ... + n! - (n-1)! = n! = Pn