Cho e hỏi câu 7c làm ntn ạ ?
Nhân Doremon Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười hai 2022 18 4 6 14 TP Hồ Chí Minh 27 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho e hỏi câu 7c làm ntn ạ ? Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho e hỏi câu 7c làm ntn ạ ?
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,805 4 2,208 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 28 Tháng mười hai 2022 #2 Nhân Doremon said: Cho e hỏi câu 7c làm ntn ạ ? View attachment 223005 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân Doremon [imath]HM//AC\Rightarrow \dfrac{HK}{IC}=\dfrac{BK}{IB}=\dfrac{KM}{IA}[/imath] Mà [imath]IC=IA[/imath] Suy ra [imath]HK=KM[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Ôn tập toán các dạng bài hình học 9 Reactions: Nhân Doremon Nhân Doremon Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười hai 2022 18 4 6 14 TP Hồ Chí Minh By Nhân Doremon 28 Tháng mười hai 2022 #3 Alice_www said: View attachment 223022 [imath]HM//AC\Rightarrow \dfrac{HK}{IC}=\dfrac{BK}{IB}=\dfrac{KM}{IA}[/imath] Mà [imath]IC=IA[/imath] Suy ra [imath]HK=KM[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Ôn tập toán các dạng bài hình học 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwDạ Em cảm ơn ạ
Nhân Doremon said: Cho e hỏi câu 7c làm ntn ạ ? View attachment 223005 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân Doremon [imath]HM//AC\Rightarrow \dfrac{HK}{IC}=\dfrac{BK}{IB}=\dfrac{KM}{IA}[/imath] Mà [imath]IC=IA[/imath] Suy ra [imath]HK=KM[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Ôn tập toán các dạng bài hình học 9
Nhân Doremon Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười hai 2022 18 4 6 14 TP Hồ Chí Minh By Nhân Doremon 28 Tháng mười hai 2022 #3 Alice_www said: View attachment 223022 [imath]HM//AC\Rightarrow \dfrac{HK}{IC}=\dfrac{BK}{IB}=\dfrac{KM}{IA}[/imath] Mà [imath]IC=IA[/imath] Suy ra [imath]HK=KM[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Ôn tập toán các dạng bài hình học 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwDạ Em cảm ơn ạ
Alice_www said: View attachment 223022 [imath]HM//AC\Rightarrow \dfrac{HK}{IC}=\dfrac{BK}{IB}=\dfrac{KM}{IA}[/imath] Mà [imath]IC=IA[/imath] Suy ra [imath]HK=KM[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Ôn tập toán các dạng bài hình học 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwDạ Em cảm ơn ạ