SΔABC = 1/2 √ [AB^2 * AC^2 - (vector AB. Vector AC) ^2]
Tdktac Học sinh mới Thành viên 14 Tháng một 2019 15 0 1 20 Hà Nội THPT Chu Văn An 14 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. SΔABC = 1/2 √ [AB^2 * AC^2 - (vector AB. Vector AC) ^2]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. SΔABC = 1/2 √ [AB^2 * AC^2 - (vector AB. Vector AC) ^2]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 14 Tháng một 2019 #2 [tex]\frac{1}{2}\sqrt{AB^2.AC^2-(\overrightarrow{AB}.\overrightarrow{BC})^2}=\frac{1}{2}\sqrt{AB^2.AC^2-AB^2.BC^2.cos^2A}=\frac{1}{2}AB.AC.\sqrt{1-cos^2A}=\frac{1}{2}.AB.AC.sinA=S[/tex] Reactions: Tdktac
[tex]\frac{1}{2}\sqrt{AB^2.AC^2-(\overrightarrow{AB}.\overrightarrow{BC})^2}=\frac{1}{2}\sqrt{AB^2.AC^2-AB^2.BC^2.cos^2A}=\frac{1}{2}AB.AC.\sqrt{1-cos^2A}=\frac{1}{2}.AB.AC.sinA=S[/tex]