Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tg ABC nội tiếp (O). Tiếp tuyến tại A của (O) cắt tia của tia BC tại M. Gọi N là trung điểm MB, qua N kẻ đường thẳng song song với MA cắt AB,AC lần lượt tại D và F. Đoạn thẳng NF tại E và Q(E nằm giữa N và Q). Gọi K là giao điểm DC và BF.
1, Chứng minh KD.KC=KB.KF
2, Chứng minh [tex]\frac{SBNE}{SBNF}=\frac{SABM}{4.SBNQ}[/tex]
giusp em ý 2 với ạ
1, Chứng minh KD.KC=KB.KF
2, Chứng minh [tex]\frac{SBNE}{SBNF}=\frac{SABM}{4.SBNQ}[/tex]
giusp em ý 2 với ạ