- 28 Tháng sáu 2020
- 732
- 2,508
- 306
- Thái Bình
- Muốn biết hãy hỏi :D
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho [tex]\frac{a}{2003}=\frac{b}{2004}=\frac{c}{2005}[/tex]
CMR: [tex]4\left ( a-b \right )\left ( b-c \right )=\left ( c-a \right )^{2}[/tex]
Mong mọi người giải dễ hiểu một chút với ạ
CMR: [tex]4\left ( a-b \right )\left ( b-c \right )=\left ( c-a \right )^{2}[/tex]
Mong mọi người giải dễ hiểu một chút với ạ
