Giúp anh em gấp bài 6 và 7 ạ!
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 146 Hà Nội THCS ko noi 2 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp anh em gấp bài 6 và 7 ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp anh em gấp bài 6 và 7 ạ!
vtngan@hanam.edu.vn Học sinh Thành viên 24 Tháng mười 2019 12 3 21 18 Hà Nam THCS Nguyễn Khuyến 2 Tháng ba 2021 #2 B6 +, cm DF vuông góc với AB, EH vuông góc với AC +, cm BD // EH, CE // DF +, cm AD . AE = AB.AG , AE.AD + AF . AC => AB.AH = AF.AC => AF/AB = AH/AC => FH // BC
B6 +, cm DF vuông góc với AB, EH vuông góc với AC +, cm BD // EH, CE // DF +, cm AD . AE = AB.AG , AE.AD + AF . AC => AB.AH = AF.AC => AF/AB = AH/AC => FH // BC