- 20 Tháng bảy 2018
- 829
- 929
- 146
- 16
- Thái Bình
- THCS Lê Danh Phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC phân giác AD
CMR : [tex]\frac{1}{BD^2} + \frac{1}{CD^2} = \frac{2}{AD^2}[/tex] <=> Tg ABC vuông tại A
(Giúp em cách ko sd tứ giác nội tiếp với ạ,e cảm ơn)
CMR : [tex]\frac{1}{BD^2} + \frac{1}{CD^2} = \frac{2}{AD^2}[/tex] <=> Tg ABC vuông tại A
(Giúp em cách ko sd tứ giác nội tiếp với ạ,e cảm ơn)