Mọi người giúp em câu b với
L Lakini Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tư 2019 82 21 11 Thanh Hóa ! 28 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu b với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu b với
Tatsuya Kinami Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng chín 2018 119 46 21 TP Hồ Chí Minh Lê Lợi 28 Tháng năm 2019 #2 mình giúp nhé DRE=MEF (DR//EF) MEF=FNP(FEPN là tg nội tiếp ) FNP=DEP (MEDN là tg nội tiếp) => DRE=DEP => DRE cân tại D còn ý hai bạn cm FDN đồng dạng PDE là xong Reactions: Lakini
mình giúp nhé DRE=MEF (DR//EF) MEF=FNP(FEPN là tg nội tiếp ) FNP=DEP (MEDN là tg nội tiếp) => DRE=DEP => DRE cân tại D còn ý hai bạn cm FDN đồng dạng PDE là xong