Toán 6 Chứng minh tâm giác cân

Ngô Ngọc Hà Trang

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng mười một 2018
50
16
11
16
Phú Thọ
THCS Lâm Thao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có các đường phân giác AD , BE , CF cắt nhau tại I . DF cắt BI tại M , DE cắt CI tạiN . Biết rằng AM = AN . Chứng minh rằng ABC là tam giác cân
Giúp em nha....:)thực sự rất gấp ạ:>(:>(
Đừng tẩy chay e nhá , vì e gấp quá nên phải đăng lần 2 thôi ạ
 
Last edited by a moderator:

Lăng Sóc

Giải Ba "Thử thách cùng Box Hóa 2017"
Thành viên
19 Tháng tư 2016
395
191
199
Hà Nội
Hình như này phải không? .................................................................................
56+.png
 

ngothanhhuong.yt@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng hai 2019
37
14
6
21
Hà Nội
THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa
Cho tam giác ABC có các đường phân giác AD , BE , CF cắt nhau tại I . DF cắt BI tại M , DE cắt CI tạiN . Biết rằng AM = AN . Chứng minh rằng ABC là tam giác cân
Giúp em nha....:)thực sự rất gấp ạ:>(:>(
Đừng tẩy chay e nhá , vì e gấp quá nên phải đăng lần 2 thôi ạ
:Tuzki13:Tuzki1:Tuzki24
giúp e đi nha:Rabbit39:Rabbit17:rongcon21:rongcon4:rongcon6
bài đây này thanhhuyen.jpg
 

The key of love

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng hai 2019
722
3,337
326
Bình Phước
Trường THPT Chuyên Bình Long
Nhưng a ơi , người ta cho sẵn là AM = AN r mà
Em ơi, em học Ta-lét chưa nhỉ?? Chị cũng chứng minh tương tự nhưng tại em đăng trong toán 6 chị sợ em không hiểu nên phải tìm cách khác chứng minh cho em nè
 
  • Like
Reactions: Rainy Nhật Hạ
Top Bottom