chứng minh $\sqrt{x+2015}+\sqrt{y+2016}\le 8$
letoanthangjk@gmail.com Học sinh Thành viên 18 Tháng mười một 2020 14 9 21 15 Quảng Nam THCS Trần Quý Cáp 7 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Timeless time and Quan912
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,651 376 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 8 Tháng mười 2021 #2 letoanthangjk@gmail.com said: View attachment 188730View attachment 188730 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề nhé ^^ Với $x=y=\frac{1}2$ thì $VT>8$ rồi bạn ^^ Reactions: Timeless time
letoanthangjk@gmail.com said: View attachment 188730View attachment 188730 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề nhé ^^ Với $x=y=\frac{1}2$ thì $VT>8$ rồi bạn ^^