\frac{cosx+cosy}{2}\leq sin\frac{x+y}{2} với mọi x,y thỏa mãn -\pi\leq x+y\leq \pi
Tdktac Học sinh mới Thành viên 14 Tháng một 2019 15 0 1 20 Hà Nội THPT Chu Văn An 30 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{cosx+cosy}{2}\leq sin\frac{x+y}{2} với mọi x,y thỏa mãn -\pi\leq x+y\leq \pi[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{cosx+cosy}{2}\leq sin\frac{x+y}{2} với mọi x,y thỏa mãn -\pi\leq x+y\leq \pi[/tex]