Chứng minh rằng y=X^4+x^3-X^2+m luôn có hai điểm uốn.Viết phương trình đường thẳng qua hai điểm uốn
N nuhonxian8593 26 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng y=X^4+x^3-X^2+m luôn có hai điểm uốn.Viết phương trình đường thẳng qua hai điểm uốn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng y=X^4+x^3-X^2+m luôn có hai điểm uốn.Viết phương trình đường thẳng qua hai điểm uốn
N nguyenbahiep1 26 Tháng một 2013 #2 Chứng minh rằng y=X^4+x^3-X^2+m luôn có hai điểm uốn.Viết phương trình đường thẳng qua hai điểm uốn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]y' = 4x^3 +3x^2 -2x \\ \\ y'' = 12x^2 + 6x -2 =0 \\ \\ \Delta' > 0 \Rightarrow dpcm[/laTEX] nghiệm lẻ rất khó chịu nên nói qua cách làm thôi giải pt bậc 2 kia ra và tính được tọa độ A ,B theo m, sau đó viết pt đường thẳng đi qua A,B
Chứng minh rằng y=X^4+x^3-X^2+m luôn có hai điểm uốn.Viết phương trình đường thẳng qua hai điểm uốn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]y' = 4x^3 +3x^2 -2x \\ \\ y'' = 12x^2 + 6x -2 =0 \\ \\ \Delta' > 0 \Rightarrow dpcm[/laTEX] nghiệm lẻ rất khó chịu nên nói qua cách làm thôi giải pt bậc 2 kia ra và tính được tọa độ A ,B theo m, sau đó viết pt đường thẳng đi qua A,B