Bai5 a(b+c)- b(a+c)=b(a-c)-a(b-c) giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều
V vangiang2806 Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2020 18 2 21 17 Đồng Nai THCS Nguyễn Đức Ứng 21 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bai5 a(b+c)- b(a+c)=b(a-c)-a(b-c) giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bai5 a(b+c)- b(a+c)=b(a-c)-a(b-c) giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,670 1,021 Nam Định In the sky 21 Tháng ba 2020 #2 vangiang2806 said: Bai5 a(b+c)- b(a+c)=b(a-c)-a(b-c) giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a(b+c)- b(a+c)=b(a-c)-a(b-c) ab+ac-ba-bc=ba-bc-ab+ac ab+ac-ba-bc-ba+bc+ab-ac=0 0=0 ( điều phải chứng minh a(b+c)- b(a+c)=b(a-c)-a(b-c) ) Vậy a(b+c)- b(a+c)=b(a-c)-a(b-c)
vangiang2806 said: Bai5 a(b+c)- b(a+c)=b(a-c)-a(b-c) giúp mình với cảm ơn các bạn rất nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a(b+c)- b(a+c)=b(a-c)-a(b-c) ab+ac-ba-bc=ba-bc-ab+ac ab+ac-ba-bc-ba+bc+ab-ac=0 0=0 ( điều phải chứng minh a(b+c)- b(a+c)=b(a-c)-a(b-c) ) Vậy a(b+c)- b(a+c)=b(a-c)-a(b-c)