Chứng minh rằng pt: x^3 - 3x = m có ít nhất 2 nghiệm với mọi x thuộc (-2;2) giuóp em với ạaa
huy1998a Học sinh mới Thành viên 14 Tháng chín 2022 22 14 6 19 Hà Tĩnh 26 Tháng hai 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng pt: x^3 - 3x = m có ít nhất 2 nghiệm với mọi x thuộc (-2;2) giuóp em với ạaa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng pt: x^3 - 3x = m có ít nhất 2 nghiệm với mọi x thuộc (-2;2) giuóp em với ạaa