Cho N = 0,7 . ( 2007^2009 - 2013^1999 ) . Chứng minh rằng N là một số nguyên
lò lựu đạn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 396 152 86 24 Bình Định thpt số 1 phù mỹ 29 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho N = 0,7 . ( 2007^2009 - 2013^1999 ) . Chứng minh rằng N là một số nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho N = 0,7 . ( 2007^2009 - 2013^1999 ) . Chứng minh rằng N là một số nguyên
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 29 Tháng một 2020 #2 lò lựu đạn said: Cho N = 0,7 . ( 2007^2009 - 2013^1999 ) . Chứng minh rằng N là một số nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]N=0,7 . ( 2007^{2009} - 2013^{1999} )[/tex] Xét: [tex]2007^{2009}=(2007^{2^2})^{502}\times 2007=(...1)^{502}\times 2007=...7[/tex] Tương tự: [tex]2013^{1999}=[/tex] [tex]...7[/tex] [tex]\Rightarrow N=0.7\times ...0[/tex] [tex]\Rightarrow N\epsilon \mathbb{R}[/tex]
lò lựu đạn said: Cho N = 0,7 . ( 2007^2009 - 2013^1999 ) . Chứng minh rằng N là một số nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]N=0,7 . ( 2007^{2009} - 2013^{1999} )[/tex] Xét: [tex]2007^{2009}=(2007^{2^2})^{502}\times 2007=(...1)^{502}\times 2007=...7[/tex] Tương tự: [tex]2013^{1999}=[/tex] [tex]...7[/tex] [tex]\Rightarrow N=0.7\times ...0[/tex] [tex]\Rightarrow N\epsilon \mathbb{R}[/tex]
npan_184 Cựu TMod Anh Thành viên 10 Tháng mười hai 2018 2,223 10,072 881 Quảng Ngãi THCS Phổ Ninh 29 Tháng một 2020 #3 Mình cũng chưa chắc, bạn có thể tham khảo