Chứng minh rằng : \sqrt{2} là số vô tỉ Giúp em với @who am i?
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 7 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng : [tex]\sqrt{2}[/tex] là số vô tỉ Giúp em với @who am i? Reactions: Ngoc Anhs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng : [tex]\sqrt{2}[/tex] là số vô tỉ Giúp em với @who am i?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng chín 2019 #2 Minh Minidora said: Chứng minh rằng : [tex]\sqrt{2}[/tex] là số vô tỉ Giúp em với @who am i? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-10-chung-minh-phan-chung.373644/ Em tham khảo ở đây nhá! Reactions: thaohien8c and minhloveftu
Minh Minidora said: Chứng minh rằng : [tex]\sqrt{2}[/tex] là số vô tỉ Giúp em với @who am i? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-10-chung-minh-phan-chung.373644/ Em tham khảo ở đây nhá!