chúng mình làm bài dịch mã nào

T

taolatao82

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một gen có 120 chu kì xoắn nhân đôi 2 lần, mỗi gen con đều phiên mã 2 lần, mỗi mARN sinh ra đều cho 10 RBX trượt qua 2 lần. Tính số phân tử prôtêin được hình thành nếu mỗi phân tử gồm 2 chuỗi pp cùng loại lk với nhau (chỉ tính trong trường hợp không hoán đổi).

buổi sau học về vận tốc và thời gian nhé các bạn post bài lên đi
 
Last edited by a moderator:
V

vinhx6

ok! mình gí mặc dù lâu lắm rồi! he he
số protein là: (2^2 x 2 x 10)/2 = 40 protein! phải không bạn
 
T

taolatao82

ok! mình gí mặc dù lâu lắm rồi! he he
số protein là: (2^2 x 2 x 10)/2 = 40 protein! phải không bạn
bài này mình hỏi lâu rùi nhưng không ai trả lời bnạ làm gần đúng rùi
gen nhân đôi 2 lần => 4 gen con phiên mã 2 lần=> 8 mARN cho 10 RBX trượt 2 lần => 8x10x2= 160 chuỗi PP nhưng mỗi phân tử pr có 2 chuôi PP giống nhau => số phân tử pr = 160/2 = 80 phân tử.
chúc vui vẻ
 
V

vinhx6

hi hi! mình tính lộn ghi đúng mà tính lộn! có j post thêm mấy bài nữa tui làm cho
 
Top Bottom