Toán 9 Chứng minh KE = KB

Minhh Anhh

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng ba 2020
9
2
6
20
Phú Thọ
thcs Phú Thọ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn (O), dây BC. Các tiếp tuyến của đường tròn tại B và C cắt nhau ở K. Tia KO cắt đường tròn (O) ở D và A. Gọi E là giao điểm của BD và AC. CMR:
a,Góc KBD = góc KAC
b, A, B, K, E thuộc 1 đường tròn
c, KE = KB
MÌnh đang cần gấp lời giải bài này với ạ. Mình cảm ơn.
 
Top Bottom